Logo
กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการซื้อลอตเตอรี ให้ถูกรางวัล
28 ต.ค. 2020

กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการซื้อลอตเตอรี ให้ถูกรางวัล

Post by Dianne Hoffman

จำนวนหนังสือลอตเตอรีที่คุณซื้อรับประกันว่าคุณถูกล็อตเตอรี่หรือไม่ นี่เป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ไม่มีข้อพิสูจน์และไม่มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถพิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้ได้

มีบทความเรื่องวิธีการต่าง ๆ จำนวนมากในอินเทอร์เน็ต ซึ่งในทั้งหมดกล่าวว่ายิ่งคุณซื้อตั๋วมากเท่าไหร่โอกาสในการถูกลอตเตอรี่ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ความจริงก็คือความเป็นไปได้สูงกว่า แต่ก็ไม่ได้การรับประกันว่าคุณจะถูกลอตเตอรี

คุณควรซื้อหนังสือลอตเตอรีกี่เล่มเพื่อลุ้นลอตเตอรี

การคาดเดาทั้งหมดเกี่ยวกับ “จำนวนที่มากขึ้นโอกาสของคุณก็มากขึ้นเท่านั้น” นำไปสู่คำถามว่า คุณสามารถซื้อตั๋วสำหรับเกมเดียวได้กี่ใบ มีการ จำกัด จำนวนตั๋วที่สามารถซื้อได้โดยคนเดียวหรือไม่

คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้คือ:

ไม่มีการ จำกัด จำนวนลอตเตอรีที่คุณสามารถซื้อได้ อย่างน้อยคุณควรมีอายุขั้นต่ำตามกฎหมายที่กฎหมายกำหนดไว้ แล้วจำนวนตั๋วมีผลต่อการชนะหรือไม่ คำตอบคือมันไม่น่าเป็นไปได้หากจำนวนตั๋วที่ขายมี จำกัด

เนื่องจากนี่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการจำกัดตั๋วและการจำกัดหนังสือลอตเตอรี เกมจึงเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นคือการสูญเสียเงินของคุณอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะซื้อตั๋วจำนวนมาก คุณต้องทิ้งความคิดและยึดติดกับแผน แผนไม่ได้ทำให้คุณแน่ใจว่าถูกลอตเตอรี แผนอาจช่วยเพิ่มโอกาสของคุณได้น้อยมาก

นี่คือกลยุทธ์บางส่วนที่สามารถนำไปใช้ได้หากคุณเป็นผู้เล่นลอตเตอรีที่จริงจัง

เล่นแบบซื้อยกแผง

เมื่อคุณเลือกหมายเลขลอตเตอรีตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกหมายเลขที่กระจายอยู่ทั่วกระดานแทนที่จะยึดติดกับเลขนำโชคและวันเกิดหรือวันครบรอบ

เล่นอย่างสม่ำเสมอ

หากคุณต้องการโอกาสใด ให้เล่นอย่างสม่ำเสมอ การเล่นวันนี้แล้วเล่นหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนจะไม่เพิ่มโอกาสของคุณได้อย่างแน่นอน การเล่นอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกลอตเตอรี่

มีงบประมาณในการตัดออก

อย่าไปซื้อหวยจนหมด มีงบประมาณและใช้จ่ายภายในงบประมาณของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องใช้จ่ายจากทั้งหมดที่คุณมี โดยคุณไม่ได้รับอะไรเลย

ลองลอตเตอรี่หลายตัว

การเลือกลอตเตอรี่หลายเกมจะช่วยให้คุณมีโอกาสมากขึ้น เนื่องจากลอตเตอรี่ต่างกันมีจำนวนคนเล่นและวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน เงินรางวัลอาจน้อยกว่า แต่ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร

 

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกของฉัน :

1 ความเห็น